Trường mầm non quốc tế MINIS
  • Trường mầm non quốc tế MINIS
  • Số 51-52-53 Park River - Ecopark
  • 0221 223 9119
  • Liên hệ trực tiếp

Giới thiệu

Ra đời năm 2017, Minis được xem là một “ngôi trường mầm non trong mơ” của các bạn nhỏ từ 16 tháng đến 6 tuổi tại Ecopark và các khu vực lân cận. Với định vị là một trường mầm non quốc tế, Minis đem đến cho các bạn nhỏ đầy đủ tất cả các điều kiện học tập và vui chơi tốt nhất; và đây là 5 điều mà các bậc phụ huynh chỉ có thể tìm thấy tại Minis:

 

TIẾNG ANH TOÀN THỜI GIAN

Ở Minis không có “tiết học tiếng anh”, tiếng anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong tất cả các hoạt động tại trường. Các bạn nhỏ tại Minis có phản xạ nghe - nói tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ mẹ đẻ.

 

MONTESSORI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

MINIS đã được Hội đồng Montessori Quốc tế (IMC) công nhận vào năm 2020 sau khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của IMC đối với một trường Montessori chính thống.

 

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

100% giáo viên chủ nhiệm là người nước ngoài, đứng lớp toàn thời gian, yêu trẻ, có chứng chỉ quốc tế về Montessori và giáo dục mầm non, nhiều năm kinh nghiệm (8-20 năm).

 

SỰ TÔN TRỌNG

Tại Minis mọi bạn nhỏ được tôn trọng như những cá nhân độc lập. Các con luôn được lắng nghe - trao đổi, được thể hiện ý kiến cá nhân, được tự do lựa chọn hoạt động vui chơi và học tập để phát triển tối đa khả năng của mình.

 

GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Minis tọa lạc tại phân khu Park River, khu đô thị Ecopark. Với hơn một triệu cây xanh và hàng trăm hecta mặt hồ - công viên, Minis chắc chắn là một trong những ngôi trường  Montessori có lớp học xanh nhất và môi trường học đa dạng nhất tại Việt Nam.


***

Chúng tôi luôn chào đón các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ ghé thăm Minis để hiểu hơn về trường và những điều thú vị đang diễn ra tại trường mỗi ngày!

Trân trọng!

***

© MINIS  -  Montessori In Nature International School
Tổ hợp biệt thự số 51-52-53 Park River Ecopark  |  (+84) 0221-223-9119  |  info@minis.edu.vn  |  www.minis.edu.vn

 

Xem thêm ↓

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này, hãy cho mọi người biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới.

Xem thêm