Starbuck
  • Starbuck
  • Công viên mùa hạ
  • 0221 2200 888
  • Có chỗ đỗ xe
  • 07:00 – 21:30 hàng ngày

Giới thiệu

Vốn là thương hiệu cà phê cao cấp và được đông đảo giới trẻ yêu thích, Starbucks thời gian này còn khiến cho các khách hàng ai nấy "đứng ngồi không yên" khi tiếp tục mở thêm một chi nhánh nữa ở khu đô thị xanh Ecopark. Không gian quán rất rộng rãi và được ghi nhận là có thể khiến cho bất cứ ai ghé thăm cũng sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tức.

Quán cà phê Starbucks được đặt trong Công viên Mùa hạ của khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên. Từ Hà Nội, nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân thì có thể đi lối đường vành đai 3 (trên cao) sau đó lên cầu Thanh Trì. Đi hết cầu sẽ có biển chỉ dẫn hướng về Ecopark. Ngoài ra, các tuyến xe bus miễn phí của khu đô thị này cũng chạy liên tục miễn phí từ sáng đến tối, đón và trả khách ở nhiều địa điểm trong thành phố Hà Nội.

Vốn là khu đô thị có rất nhiều cây xanh nên không hề khó hiểu khi Starbucks Ecopark lại "đốn tim" khách hàng với vẻ đẹp tự nhiên. Từng khoảng không gian xanh mát ở đây chắc chắn sẽ đủ sức làm dịu tâm hồn của các khách hàng kể cả vào những ngày nắng nóng nhất.

Xem thêm ↓

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này, hãy cho mọi người biết cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận ở phía dưới.

Xem thêm